Dịch vụ

CẤY GHÉP IMPLANT TỨC THÌ NGAY SAU KHI NHỔ RĂNG

Thông thường sau khoảng 2-3  tháng sau khi cấy Implant thì bạn mới có thể phục hình răng sứ để khôi phục lại một chiếc răng đã mất. Tuy nhiên, đối với trường hợp răng bị lung lay cần phải nhổ, hoặc răng bị mẻ hay gãy nhưng không thể giữ được và bạn không có nhiều thời gian thì kỹ thuật Cấy ghép Implant tức thì ngay sau khi nhổ răng sẽ được áp dụng để bạn có chân răng mới thay thế lý tưởng nhất.

Đó là giải pháp tối ưu tiết kiệm đáng kể thời gian hồi phục và không gián đoạn nhiều lần công việc của bạn.

 

1. Điều kiện cần đảm bảo để thực hiện cấy ghép Implant tức thì ngay sau khi nhổ răng.

Khi thực hiện điều trị, điều quan trọng nhất nếu muốn nhổ răng kết hợp cấy ghép Implant là phải sử dụng kỹ thuật nhổ răng không sang chấn để nhẹ nhàng lấy chân răng ra , bảo toàn xương ổ răng và không làm mô nướu của bạn bị thương tổn.

Bởi vì nếu như nhổ răng không đúng cách và làm bể xương ổ răng, sẽ cần thời gian lâu hơn để lành thương và chờ một thời gian để xương tái tạo rồi mới có thể cấy ghép Implant, thậm chí phải ghép xương.

Điều cần lưu ý thêm là không phải chiếc răng nào cũng có thể vừa nhổ răng xong là đặt Implant trong 1 lần. Những răng có từ 3 chân trở lên hay có 2 chân nhưng chân quá to thì phải chờ thời gian tái tạo xương là 3 tháng trước khi tiến hành cấy ghép Implant. Đó là các răng cối lớn phía trong.

Vì vậy, hầu như ở những vị trí răng cửa sẽ có khả năng phù hợp nhất đối với việc thực hiện điều trị này.

2. Lợi ích của việc cấy ghép Implant tức thì ngay sau khi nhổ răng.

Tiết kiệm thời gian: chỉ trong 1 lần phẫu thuật.
Tiết kiệm chi phí: xương ổ răng không bị tổn thương khi nhổ răng nên chỉ cần ghép ít xương hoặc sẽ tránh phải ghép xương cho việc cấy ghép Implant.
Giảm đau và đặc biệt là giữ cho cơ mặt không bị ảnh hưởng, giữ được nét tự nhiên, cân đối của khuôn mặt do có chân răng Implant cấy ghép được thay thế ngay sau khi nhổ răng.
Tránh sự tiêu xương tự nhiên sau khi mất răng.Các tin khác

Các hình thức thanh toán

Phòng khám chấp nhận thanh toán bằng các hình thức: TIỀN MẶT, CHUYỂN KHOẢN, MÁY POS

Mức độ đau khi cấy ghép implant?

Hiện nay, với công nghệ cấy ghép All-in-4 hiện đại nhất Châu Âu và hệ thống gây tê tân tiến được cải thiện đáng kể, hỗ trợ bác sĩ kiểm soát và giảm nhanh cảm giác đau nhức cho khách hàng nên cấy ghép implant không gây đau nhức cho bệnh nhân.

Liệu pháp cấy ghép implant có nguy hiểm?

Sử dụng phương pháp cấy ghép implant không có gì nguy hiểm. Tuy nhiên đối với những trường hợp xương hàm đã bị tiêu đi hoặc quá mỏng, không đủ đáp ứng yêu cầu cấy ghép implant, thì bác sĩ sẽ chỉ định ghép thêm xương để đảm bảo hiệu quả.

Cấy ghép implant và những ưu điểm vượt trội

Không chỉ có giá thành ổn định, phương pháp thực hiện an toàn và đảm bảo chất lượng mà phương pháp cấy ghép implant còn được đánh giá là lâu bền theo thời gian trong nha khoa thẩm mỹ.

Những ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4

Phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4 là phương pháp điều trị hiệu quả hơn cả trong trường hợp bệnh nhân mất răng toàn hàm. Đây được đánh giá là phương pháp điều trị hữu hiệu, đặc biệt là với hàm dưới vì implant dài hơn, mạnh hơn.

Qui trình và thời gian cắm implant

Cấy ghép răng implant là một bước tiến vĩ đại trong nha khoa thẩm mỹ. Phương pháp này ra đời không chỉ khắc phục những nhược điểm của bắc cầu răng sứ truyền thống mà còn khôi phục răng nhanh chóng, cho cảm giác thật 100% và mang nụ cười tươi tắn trở lại với bạn.

Một số hệ thống cấy ghép implant cao cấp trên thế giới

Hiện nay tại các cơ sở và trung tâm nha khoa uy tín tại Việt Nam đang ngày càng cải tiến công nghệ cũng như sử dụng hiệu quả những hệ thống cấy ghép implant đạt chuẩn quốc tế và cao cấp trên thế giới nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình làm răng cho khách hàng.

Một số kỹ thuật bổ trợ cho qui trình cấy ghép implant

Trong quá trình implant, thỉnh thoảng bác sĩ nha khoa phải cần đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật trước và sau nhằm giúp cho kết quả phục hình trên Implant được thẩm mỹ và có chức năng hoạt động tốt hơn.

liệu pháp cấy ghép implant cho người mất răng toàn hàm

Đối với những người mất răng toàn hàm và mong muốn sở hữu nụ cười tươi tắn trở lại thì phương pháp cấy ghép implant hiệu quả và tiết kiệm dưới đây sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Qui trình cấy ghép implant

Để sở hữu một hàm răng chắc khỏe và sáng đẹp, qui trình cấy phép implant hiện nay được sử dụng như một liệu pháp cải tạo sự thiếu hụt răng do nhiều vấn đề nhằm mang lại sự tự tin cho người chữa trị.