Dịch vụ

CÓ NÊN TỰ NHỔ RĂNG SỮA TẠI NHÀ CHO BÉ KHÔNG ?

NHA KHOA NHẬT MỸ - MIỄN PHÍ KHÁM & NHỔ RĂNG SỮA LUNG LAY CHO BÉ

Thay răng sữa là thời điểm quan trọng trong quá trình mọc răng của trẻ, răng vĩnh viễn mọc như thế nào và cấu tạo hàm thay đổi ra sao đều phụ thuộc vào quá trình thay răng sữa. Do đó, nếu như răng sữa bị mất, hoặc nhổ không đúng thời điểm thì có thể khiến quá trình thay răng bị đảo lộn.

════════════════════════════════
TRƯỚC KHI TỰ Ý NHỔ RĂNG CHO BÉ TẠI NHÀ, phụ huynh cần cân nhắc và lưu ý các vấn đề sau:
Nhổ răng sữa như thế nào để không bị nhiễm trùng ?
Nhổ răng sữa vào thời điểm nào để không ảnh hưởng đến quá trình mọc răng vĩnh viễn của trẻ ?

nhakhoanhatmy_thu tu moc rang

Phụ huynh có thể tự theo dõi và nhổ răng sữa cho bé bằng cách:

>> Chờ răng sữa lung lay thật nhiều, cần đeo bao tay, dùng gạc sạch, thao tác nhanh và dứt khoát để nhổ răng sữa ra, cho trẻ cắn gòn cầm máu trong khoảng 30', nếu theo dõi thấy hố răng có dấu hiệu bất thường thì cần đến gặp nha sĩ để khám lại.

Một số trường hợp răng sữa không tự rụng đi mà răng vĩnh viễn đã mọc lên thì cần đưa trẻ đến phòng khám để nha sĩ can thiệp, chủ động nhổ răng sữa để răng vĩnh viễn có thể mọc đúng vị trí.

>> Sau khi nhổ cần giữ vệ sinh răng miệng cho trẻ, súc nước muối loãng, nhắc nhở trẻ không đưa tay hoặc vật nhọn vào phần răng vừa nhổ để tránh nhiễm trùng.

Hãy trở thành các ông bố, bà mẹ thông thái trong việc chăm sóc và làm đẹp cho nụ cười con trẻ!Các tin khác

Các hình thức thanh toán

Phòng khám chấp nhận thanh toán bằng các hình thức: TIỀN MẶT, CHUYỂN KHOẢN, MÁY POS

Mức độ đau khi cấy ghép implant?

Hiện nay, với công nghệ cấy ghép All-in-4 hiện đại nhất Châu Âu và hệ thống gây tê tân tiến được cải thiện đáng kể, hỗ trợ bác sĩ kiểm soát và giảm nhanh cảm giác đau nhức cho khách hàng nên cấy ghép implant không gây đau nhức cho bệnh nhân.

Liệu pháp cấy ghép implant có nguy hiểm?

Sử dụng phương pháp cấy ghép implant không có gì nguy hiểm. Tuy nhiên đối với những trường hợp xương hàm đã bị tiêu đi hoặc quá mỏng, không đủ đáp ứng yêu cầu cấy ghép implant, thì bác sĩ sẽ chỉ định ghép thêm xương để đảm bảo hiệu quả.

Cấy ghép implant và những ưu điểm vượt trội

Không chỉ có giá thành ổn định, phương pháp thực hiện an toàn và đảm bảo chất lượng mà phương pháp cấy ghép implant còn được đánh giá là lâu bền theo thời gian trong nha khoa thẩm mỹ.

Những ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4

Phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4 là phương pháp điều trị hiệu quả hơn cả trong trường hợp bệnh nhân mất răng toàn hàm. Đây được đánh giá là phương pháp điều trị hữu hiệu, đặc biệt là với hàm dưới vì implant dài hơn, mạnh hơn.

Qui trình và thời gian cắm implant

Cấy ghép răng implant là một bước tiến vĩ đại trong nha khoa thẩm mỹ. Phương pháp này ra đời không chỉ khắc phục những nhược điểm của bắc cầu răng sứ truyền thống mà còn khôi phục răng nhanh chóng, cho cảm giác thật 100% và mang nụ cười tươi tắn trở lại với bạn.

Một số hệ thống cấy ghép implant cao cấp trên thế giới

Hiện nay tại các cơ sở và trung tâm nha khoa uy tín tại Việt Nam đang ngày càng cải tiến công nghệ cũng như sử dụng hiệu quả những hệ thống cấy ghép implant đạt chuẩn quốc tế và cao cấp trên thế giới nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình làm răng cho khách hàng.

Một số kỹ thuật bổ trợ cho qui trình cấy ghép implant

Trong quá trình implant, thỉnh thoảng bác sĩ nha khoa phải cần đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật trước và sau nhằm giúp cho kết quả phục hình trên Implant được thẩm mỹ và có chức năng hoạt động tốt hơn.

liệu pháp cấy ghép implant cho người mất răng toàn hàm

Đối với những người mất răng toàn hàm và mong muốn sở hữu nụ cười tươi tắn trở lại thì phương pháp cấy ghép implant hiệu quả và tiết kiệm dưới đây sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Qui trình cấy ghép implant

Để sở hữu một hàm răng chắc khỏe và sáng đẹp, qui trình cấy phép implant hiện nay được sử dụng như một liệu pháp cải tạo sự thiếu hụt răng do nhiều vấn đề nhằm mang lại sự tự tin cho người chữa trị.