Dịch vụ

ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA CÁC LOẠI IMPLANT ?

Mỗi loại Implant đều có kích thước, cấu trúc, khả năng chịu lực, khả năng tích hợp xương... và giá thành khác nhau. Do đó nha sĩ cần tư vấn để bệnh nhân có thể phân biệt điểm khác nhau của các loại Implant, và giúp bệnh nhân lựa chọn loại Implant phù hợp nhất với tình trạng của họ.

VỀ KÍCH CỠ TRỤ IMPLANT

Hiện nay, trên thế giới có nhiều nhà sản xuất Implant khác nhau, do đó sẽ có sự chênh lệch kích thước giữa các hãng, tuy nhiên vẫn đảm bảo trong 1 khoảng chuẩn nhất định.

Kích thước Implant khác nhau tạo ra sự đa dạng trong cấy ghép, vì mỗi vị trí mất răng đều có mật độ xương khác nhau, khoảng cách đến các dây thần kinh, xoang hàm đều có sự chênh lệch đối với từng trường hợp bênh nhân.

kich co tru implant


VỀ KHẢ NĂNG CHỊU LỰC TRÊN MỖI TRỤ IMPLANT

Khả năng chịu lực là yếu tố quan trọng nhất mà trụ Implant cần đảm bảo. Những trụ Implant chính hãng, có nguồn gốc từ titan nguyên chất và được xử lý kết hợp kèm 1 số thành phần sinh học khác nhằm tăng khả năng tích hợp xương và đảm bảo khả năng chịu lực tốt nhất.

Sự chênh lệch khả năng chịu lực còn phụ thuộc vào công nghệ của các nhà sản xuất. Tuy nhiên trên thực tế, sự chênh lệch khả năng chịu lực của các loại Implant không quá lớn và không đáng kể.


VỀ KHẢ NĂNG TÍCH HỢP XƯƠNG CỦA TRỤ IMPLANT

Tốc độ lành thương và khả năng bám chặt vào xương hàm của mỗi trụ Implant là khác nhau, sự khác nhau này phụ thuộc vào nền công nghệ sản xuất, cấu tạo bề mặt, đặc điểm cấu trúc của bản thân trụ Implant

Chi phí sản xuất những trụ Implant đặc biệt này đương nhiên sẽ cao hơn nhiều so với loại trụ implant bình thường.

Implant Nobel Active là loại lành thương nhanh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bởi tính ưu việt của nó, Implant Nobel Active giúp rút ngắn thời gian lành thương chỉ còn 2-3 tuần, loại này thích hợp sử dụng trong trường hợp bệnh nhân không có nhiều thời gian, thường xuyên giao tiếp, ở xa, hoặc phải đi công tác trong thời gian dài...

cau truc tru implant

NÊN LỰA CHỌN CẤY GHÉP IMPLANT LOẠI NÀO TỐT ?

Mặc dù có nhiều điểm khác nhau giữa các loại Impalnt, nhưng việc đưa ra quyết định để lựa chọn loại nào tốt cũng không phải là điều khó khăn.

Hầu như các loại Implant chính hãng đều đã được nhà sản xuất tối ưu về mặt chất lượng, do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, nhưng quan trọng nhất là việc cấy ghép Implant phải thực hiện tại một địa chỉ nha khoa uy tín.

Bên cạnh đó, cần xem xét nhu cầu và điều kiện của bản thân rồi tiến hành lựa chọn:

_ Nếu có nhiều thời gian, và cần tiết kiệm tối đa chi phí thì tốt nhất nên chọn Implant Hàn Quốc (Dentium).

_ Nếu bận rộn và không thời gian, cần phục hồi răng nhanh chóng thì tốt nhất nên chọn Implant Mỹ (Nobel) hoặc Thụy Sĩ (Straumann) vì loại này có khả năng tích hợp xương nhanh.

_ Ngoài ra, có thể nhờ sự tư vấn của nha sĩ để có lựa chọn phù hợp với từng trường hợp.Các tin khác

Các hình thức thanh toán

Phòng khám chấp nhận thanh toán bằng các hình thức: TIỀN MẶT, CHUYỂN KHOẢN, MÁY POS

Mức độ đau khi cấy ghép implant?

Hiện nay, với công nghệ cấy ghép All-in-4 hiện đại nhất Châu Âu và hệ thống gây tê tân tiến được cải thiện đáng kể, hỗ trợ bác sĩ kiểm soát và giảm nhanh cảm giác đau nhức cho khách hàng nên cấy ghép implant không gây đau nhức cho bệnh nhân.

Liệu pháp cấy ghép implant có nguy hiểm?

Sử dụng phương pháp cấy ghép implant không có gì nguy hiểm. Tuy nhiên đối với những trường hợp xương hàm đã bị tiêu đi hoặc quá mỏng, không đủ đáp ứng yêu cầu cấy ghép implant, thì bác sĩ sẽ chỉ định ghép thêm xương để đảm bảo hiệu quả.

Cấy ghép implant và những ưu điểm vượt trội

Không chỉ có giá thành ổn định, phương pháp thực hiện an toàn và đảm bảo chất lượng mà phương pháp cấy ghép implant còn được đánh giá là lâu bền theo thời gian trong nha khoa thẩm mỹ.

Những ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4

Phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4 là phương pháp điều trị hiệu quả hơn cả trong trường hợp bệnh nhân mất răng toàn hàm. Đây được đánh giá là phương pháp điều trị hữu hiệu, đặc biệt là với hàm dưới vì implant dài hơn, mạnh hơn.

Qui trình và thời gian cắm implant

Cấy ghép răng implant là một bước tiến vĩ đại trong nha khoa thẩm mỹ. Phương pháp này ra đời không chỉ khắc phục những nhược điểm của bắc cầu răng sứ truyền thống mà còn khôi phục răng nhanh chóng, cho cảm giác thật 100% và mang nụ cười tươi tắn trở lại với bạn.

Một số hệ thống cấy ghép implant cao cấp trên thế giới

Hiện nay tại các cơ sở và trung tâm nha khoa uy tín tại Việt Nam đang ngày càng cải tiến công nghệ cũng như sử dụng hiệu quả những hệ thống cấy ghép implant đạt chuẩn quốc tế và cao cấp trên thế giới nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình làm răng cho khách hàng.

Một số kỹ thuật bổ trợ cho qui trình cấy ghép implant

Trong quá trình implant, thỉnh thoảng bác sĩ nha khoa phải cần đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật trước và sau nhằm giúp cho kết quả phục hình trên Implant được thẩm mỹ và có chức năng hoạt động tốt hơn.

liệu pháp cấy ghép implant cho người mất răng toàn hàm

Đối với những người mất răng toàn hàm và mong muốn sở hữu nụ cười tươi tắn trở lại thì phương pháp cấy ghép implant hiệu quả và tiết kiệm dưới đây sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Qui trình cấy ghép implant

Để sở hữu một hàm răng chắc khỏe và sáng đẹp, qui trình cấy phép implant hiện nay được sử dụng như một liệu pháp cải tạo sự thiếu hụt răng do nhiều vấn đề nhằm mang lại sự tự tin cho người chữa trị.