Dịch vụ

IMPLANT NƯỚC LÀ GÌ ?

Cấy ghép Implant nước không khác mấy so với cấy ghép Implant thông thường.

Điểm khác biệt duy nhất chỉ là trụ Implant được dùng trong kĩ thuật này có tính ưa nước hơn trụ Implant thông thường. Bề mặt Implant nước có tính chất hút nước và ưa nước, chính vì vậy khi cấy ghép Implant nước, trụ Implant được đặt vào xương hàm sẽ dễ dàng tiếp xúc với các chất lỏng xung quang như máu, làm tăng khả năng lành thương một cách nhanh nhất, đẩy nhanh quá trình hồi phục hơn rất nhiều lần => Đây chính là ưu điểm vượt trội của Implant nước so với Implant thường.

be mat implant nuoc

Bề mặt cấu tại của trụ Implant sử dụng trong kĩ thuật cấy ghép Implant nước có độ ưa nước rất cao

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CẤY GHÉP IMPLANT NƯỚC

Với kĩ thuật hiện đại trong việc sáng chế ra Implant nước, ngày nay Implant nước đang dần khẳng định được chất lượng và ngày càng được khách hàng lựa chọn nhiều hơn bởi những ưu điểm vượt trội sau đây:

+ Khả năng tích hợp xương với trụ Implant một cách thành công, giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục.

+ Khả năng tái sinh xương kết hợp với vật liệu sinh học: Trụ Implant nước được sử dụng nhiều hơn bởi công dụng làm gia tăng sự bồi đắp xương và làm tăng BIC nhiều hơn các bề mặt Implant kỵ nước

+ Bề mặt của trụ Implant nước thể hiện sự gia tăng trong tiếp xúc xương với Implant cao hơn các bề mặt Implant thông thường.Các tin khác

Các hình thức thanh toán

Phòng khám chấp nhận thanh toán bằng các hình thức: TIỀN MẶT, CHUYỂN KHOẢN, MÁY POS

Mức độ đau khi cấy ghép implant?

Hiện nay, với công nghệ cấy ghép All-in-4 hiện đại nhất Châu Âu và hệ thống gây tê tân tiến được cải thiện đáng kể, hỗ trợ bác sĩ kiểm soát và giảm nhanh cảm giác đau nhức cho khách hàng nên cấy ghép implant không gây đau nhức cho bệnh nhân.

Liệu pháp cấy ghép implant có nguy hiểm?

Sử dụng phương pháp cấy ghép implant không có gì nguy hiểm. Tuy nhiên đối với những trường hợp xương hàm đã bị tiêu đi hoặc quá mỏng, không đủ đáp ứng yêu cầu cấy ghép implant, thì bác sĩ sẽ chỉ định ghép thêm xương để đảm bảo hiệu quả.

Cấy ghép implant và những ưu điểm vượt trội

Không chỉ có giá thành ổn định, phương pháp thực hiện an toàn và đảm bảo chất lượng mà phương pháp cấy ghép implant còn được đánh giá là lâu bền theo thời gian trong nha khoa thẩm mỹ.

Những ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4

Phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4 là phương pháp điều trị hiệu quả hơn cả trong trường hợp bệnh nhân mất răng toàn hàm. Đây được đánh giá là phương pháp điều trị hữu hiệu, đặc biệt là với hàm dưới vì implant dài hơn, mạnh hơn.

Qui trình và thời gian cắm implant

Cấy ghép răng implant là một bước tiến vĩ đại trong nha khoa thẩm mỹ. Phương pháp này ra đời không chỉ khắc phục những nhược điểm của bắc cầu răng sứ truyền thống mà còn khôi phục răng nhanh chóng, cho cảm giác thật 100% và mang nụ cười tươi tắn trở lại với bạn.

Một số hệ thống cấy ghép implant cao cấp trên thế giới

Hiện nay tại các cơ sở và trung tâm nha khoa uy tín tại Việt Nam đang ngày càng cải tiến công nghệ cũng như sử dụng hiệu quả những hệ thống cấy ghép implant đạt chuẩn quốc tế và cao cấp trên thế giới nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình làm răng cho khách hàng.

Một số kỹ thuật bổ trợ cho qui trình cấy ghép implant

Trong quá trình implant, thỉnh thoảng bác sĩ nha khoa phải cần đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật trước và sau nhằm giúp cho kết quả phục hình trên Implant được thẩm mỹ và có chức năng hoạt động tốt hơn.

liệu pháp cấy ghép implant cho người mất răng toàn hàm

Đối với những người mất răng toàn hàm và mong muốn sở hữu nụ cười tươi tắn trở lại thì phương pháp cấy ghép implant hiệu quả và tiết kiệm dưới đây sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Qui trình cấy ghép implant

Để sở hữu một hàm răng chắc khỏe và sáng đẹp, qui trình cấy phép implant hiện nay được sử dụng như một liệu pháp cải tạo sự thiếu hụt răng do nhiều vấn đề nhằm mang lại sự tự tin cho người chữa trị.