Dịch vụ

KỸ THUẬT NÂNG XOANG HỞ TRONG CẤY GHÉP IMPLANT

Tiêu xương là quá trình sinh lí khó tránh khỏi sau khi mất răng, do đó cần phải phục hồi lại thể tích xương đã mất để có thể cấy ghép Implant vào vị trí răng mất nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ và chức năng lâu dài.

Chìa khóa thành công cho Cấy ghép răng Implant chính là kích thước và chất lượng của xương hàm, để phục hồi thể tích xương đã mất, đảm bảo kết quả thẩm mỹ và chức năng lâu dài, nha sĩ sẽ dùng những phương pháp sau:

1/ Nong xương (nhằm nong rộng sóng hàm theo chiều ngang)

2/ Ghép xương (nhằm tăng thể tích sống hàm theo chiều ngang và chiều cao)

3/ Nâng xoang (nhằm nâng chiều cao sống hàm)

4/ Ghép nướu (nhằm tạo hiệu quả thẩm mỹ) ...

 

1/ NONG XƯƠNG: Là kỹ thuật đơn giản nhằm nong rộng sóng hàm theo chiều ngang. Kĩ thuật này thực hiện khi chiều ngang sống hàm thiếu ít (<4mm), nếu chiều ngang sống hàm thiếu nhiều, thì không nên thực hiện. Tùy theo nong xương nhiều hay ít bác sĩ sẽ quyết định có ghép xương hay không và tiến hành cấy ghép implant .

line

2/ GHÉP XƯƠNG: là kỹ thuật nhằm làm gia tăng thể tích sống hàm theo chiều ngang và chiều cao. Nếu thiếu ít có thể dùng bột xương nhân tạo để ghép. Nếu thiếu nhiều thì phải dùng xương khối để ghép. Khối xương ghép có thể lấy từ cằm, hậu hàm, mào chậu hoặc dùng khối xương nhân tạo.

line

3/ NÂNG XOANG: Là kỹ thuật nhằm hỗ trợ việc cấy ghép Implant trong trường hợp mất răng sau hàm trên nhưng sống hàm không đủ chiều cao. Có 2 kĩ thuật nâng xoang :
>>  Nâng xoang kín: Đối với trường hợp chiều cao sống hàm thiếu dưới 4mm.
>>  Nâng xoang hở: Đối với trường hợp chiều cao sống hàm thiếu nhiều hơn 4mm. Với kĩ thuật nâng xoang hở này chiều cao sống hàm có thể nâng tối đa 13mm. Tùy theo chiều cao sống hàm tại vị trí cấy ghép còn lại cao hơn 5mm có thể đặt Implant ngay khi nâng xoang, nếu thấp hơn 5mm thì bác sĩ chỉ ghép xương và chờ từ 6 - 9 tháng mới tiến hành đặt Implant .

Khi có nhu cầu cấy ghép implant bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng xương còn lại của bệnh nhân để lựa chọn ra một kỹ thuật phù hợp nhất và tốt nhất .

 Các tin khác

Các hình thức thanh toán

Phòng khám chấp nhận thanh toán bằng các hình thức: TIỀN MẶT, CHUYỂN KHOẢN, MÁY POS

Mức độ đau khi cấy ghép implant?

Hiện nay, với công nghệ cấy ghép All-in-4 hiện đại nhất Châu Âu và hệ thống gây tê tân tiến được cải thiện đáng kể, hỗ trợ bác sĩ kiểm soát và giảm nhanh cảm giác đau nhức cho khách hàng nên cấy ghép implant không gây đau nhức cho bệnh nhân.

Liệu pháp cấy ghép implant có nguy hiểm?

Sử dụng phương pháp cấy ghép implant không có gì nguy hiểm. Tuy nhiên đối với những trường hợp xương hàm đã bị tiêu đi hoặc quá mỏng, không đủ đáp ứng yêu cầu cấy ghép implant, thì bác sĩ sẽ chỉ định ghép thêm xương để đảm bảo hiệu quả.

Cấy ghép implant và những ưu điểm vượt trội

Không chỉ có giá thành ổn định, phương pháp thực hiện an toàn và đảm bảo chất lượng mà phương pháp cấy ghép implant còn được đánh giá là lâu bền theo thời gian trong nha khoa thẩm mỹ.

Những ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4

Phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4 là phương pháp điều trị hiệu quả hơn cả trong trường hợp bệnh nhân mất răng toàn hàm. Đây được đánh giá là phương pháp điều trị hữu hiệu, đặc biệt là với hàm dưới vì implant dài hơn, mạnh hơn.

Qui trình và thời gian cắm implant

Cấy ghép răng implant là một bước tiến vĩ đại trong nha khoa thẩm mỹ. Phương pháp này ra đời không chỉ khắc phục những nhược điểm của bắc cầu răng sứ truyền thống mà còn khôi phục răng nhanh chóng, cho cảm giác thật 100% và mang nụ cười tươi tắn trở lại với bạn.

Một số hệ thống cấy ghép implant cao cấp trên thế giới

Hiện nay tại các cơ sở và trung tâm nha khoa uy tín tại Việt Nam đang ngày càng cải tiến công nghệ cũng như sử dụng hiệu quả những hệ thống cấy ghép implant đạt chuẩn quốc tế và cao cấp trên thế giới nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình làm răng cho khách hàng.

Một số kỹ thuật bổ trợ cho qui trình cấy ghép implant

Trong quá trình implant, thỉnh thoảng bác sĩ nha khoa phải cần đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật trước và sau nhằm giúp cho kết quả phục hình trên Implant được thẩm mỹ và có chức năng hoạt động tốt hơn.

liệu pháp cấy ghép implant cho người mất răng toàn hàm

Đối với những người mất răng toàn hàm và mong muốn sở hữu nụ cười tươi tắn trở lại thì phương pháp cấy ghép implant hiệu quả và tiết kiệm dưới đây sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Qui trình cấy ghép implant

Để sở hữu một hàm răng chắc khỏe và sáng đẹp, qui trình cấy phép implant hiện nay được sử dụng như một liệu pháp cải tạo sự thiếu hụt răng do nhiều vấn đề nhằm mang lại sự tự tin cho người chữa trị.