Dịch vụ

Liệu pháp cấy ghép implant có nguy hiểm?

Sử dụng phương pháp cấy ghép implant không có gì nguy hiểm. Tuy nhiên đối với những trường hợp xương hàm đã bị tiêu đi hoặc quá mỏng, không đủ đáp ứng yêu cầu cấy ghép implant, thì bác sĩ sẽ chỉ định ghép thêm xương để đảm bảo hiệu quả.


Câu hỏi trồng răng implant có nguy hiểm không phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng sức khỏe của khách hàng, kỹ thuật bác sĩ và công nghệ thực hiện. Dưới đây là một số lời khuyên mà chúng tôi đưa ra cho bạn khi quyết định thực hiện phương pháp cấy ghép implant.

Những ai đủ điều kiện cấy ghép implant?
Trồng răng implant có nguy hiểm không sẽ phụ thuộc phần lớn vào tình trạng sức khỏe của khách hàng thực hiện, dưới đây là một số điều kiện cụ thể:
- Áp dụng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên, khi cấu trúc xương hàm đã phát triển ổn định, không gây trở ngại cho quá trình cấy ghép.
- Mật độ xương hàm tốt, đủ khả năng tích hợp và nâng đỡ trụ implant trong khoảng thời gian dài.
- Sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh lý như bệnh tim, máu khó đông, các bệnh về hệ thần kinh…
Cấy ghép Implant có nguy hiểm không?
Cấy ghép implant có nguy hiểm không, câu trả lời là không. Ngược lại, trồng răng implant còn là phương pháp phục hình răng đã mất, được các chuyên gia về nha khoa đánh giá rất cao, bởi những ưu điểm vượt trội như:
- Hạn chế tình trạng tiêu xương: trụ implant được đặt trực tiếp vào trong xương hàm, đóng vai trò thay thế chân răng, truyền lực tải xuống xương hàm, giúp duy trì mật độ xương hàm theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.
- Trụ implant là vật liệu nha khoa an toàn, có thể tồn tại lành tính trên cung hàm nhiều năm liền, như răng sinh lý bình thường.
- Trồng răng implant không cần mài cùi răng, cũng không tác động đến các răng khác liền kề. Răng implant tồn tại độc lập, với chức năng thẩm mỹ hoàn toàn như một răng bình thường.
- Hình dáng và màu sắc trùng khớp với răng sinh lý.
- Mức độ cảm biến thức ăn được giữ nguyên.


Bình Tâm 

 Các tin khác

Các hình thức thanh toán

Phòng khám chấp nhận thanh toán bằng các hình thức: TIỀN MẶT, CHUYỂN KHOẢN, MÁY POS

Mức độ đau khi cấy ghép implant?

Hiện nay, với công nghệ cấy ghép All-in-4 hiện đại nhất Châu Âu và hệ thống gây tê tân tiến được cải thiện đáng kể, hỗ trợ bác sĩ kiểm soát và giảm nhanh cảm giác đau nhức cho khách hàng nên cấy ghép implant không gây đau nhức cho bệnh nhân.

Cấy ghép implant và những ưu điểm vượt trội

Không chỉ có giá thành ổn định, phương pháp thực hiện an toàn và đảm bảo chất lượng mà phương pháp cấy ghép implant còn được đánh giá là lâu bền theo thời gian trong nha khoa thẩm mỹ.

Những ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4

Phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4 là phương pháp điều trị hiệu quả hơn cả trong trường hợp bệnh nhân mất răng toàn hàm. Đây được đánh giá là phương pháp điều trị hữu hiệu, đặc biệt là với hàm dưới vì implant dài hơn, mạnh hơn.

Qui trình và thời gian cắm implant

Cấy ghép răng implant là một bước tiến vĩ đại trong nha khoa thẩm mỹ. Phương pháp này ra đời không chỉ khắc phục những nhược điểm của bắc cầu răng sứ truyền thống mà còn khôi phục răng nhanh chóng, cho cảm giác thật 100% và mang nụ cười tươi tắn trở lại với bạn.

Một số hệ thống cấy ghép implant cao cấp trên thế giới

Hiện nay tại các cơ sở và trung tâm nha khoa uy tín tại Việt Nam đang ngày càng cải tiến công nghệ cũng như sử dụng hiệu quả những hệ thống cấy ghép implant đạt chuẩn quốc tế và cao cấp trên thế giới nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình làm răng cho khách hàng.

Một số kỹ thuật bổ trợ cho qui trình cấy ghép implant

Trong quá trình implant, thỉnh thoảng bác sĩ nha khoa phải cần đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật trước và sau nhằm giúp cho kết quả phục hình trên Implant được thẩm mỹ và có chức năng hoạt động tốt hơn.

liệu pháp cấy ghép implant cho người mất răng toàn hàm

Đối với những người mất răng toàn hàm và mong muốn sở hữu nụ cười tươi tắn trở lại thì phương pháp cấy ghép implant hiệu quả và tiết kiệm dưới đây sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Qui trình cấy ghép implant

Để sở hữu một hàm răng chắc khỏe và sáng đẹp, qui trình cấy phép implant hiện nay được sử dụng như một liệu pháp cải tạo sự thiếu hụt răng do nhiều vấn đề nhằm mang lại sự tự tin cho người chữa trị.

Cấy ghép implant – Những kiến thức cần biết

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình hiện đại nhất hiện nay trong nha khoa, cho phép tạo ra những chiếc răng giả hoàn hảo như răng thật mà không xâm lấn và gây tổn hại đến răng thật.