Dịch vụ

Mức độ đau khi cấy ghép implant?

Hiện nay, với công nghệ cấy ghép All-in-4 hiện đại nhất Châu Âu và hệ thống gây tê tân tiến được cải thiện đáng kể, hỗ trợ bác sĩ kiểm soát và giảm nhanh cảm giác đau nhức cho khách hàng nên cấy ghép implant không gây đau nhức cho bệnh nhân. 
 


cấy ghép implant có đau không là lo lắng của rất nhiều khách hàng, bởi trong quá trình cấy ghép trụ Implant sẽ được đặt trực tiếp vào trong xương hàm.

Cấy ghép Implant trong những trường hợp nào?
Trồng răng Implant là phương pháp trồng răng giả thay thế cho răng thật đã mất tốt nhất hiện nay. Bởi, không chỉ đảm bảo về mặt chức năng và thẩm mỹ giống hoàn toàn răng thật, mà cấy ghép Implant còn khắc phục được tất cả những hạn chế của các phương pháp phục hình răng cũ, như làm cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp… 
Cấy ghép Implant không giới hạn về các trường hợp mất răng: mất 1 – 2 răng, mất nhiều răng liền kề hay không liền kề, hoặc mất cả hàm đều có thể áp dụng phương pháp cấy Implant hiệu quả.

Cấy ghép Implant có đau không?
Cấy ghép Implant còn được coi là một cuộc tiểu phẫu, trụ Implant sẽ được đặt trực tiếp vào trong xương hàm, thay thế chân răng đã mất. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều khách hàng lo lắng, cấy ghép Implant có đau không?
Trên thực tế, khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau trong quá trình cấy ghép Implant. Với công nghệ cấy ghép All-in-4 hiện đại nhất Châu Âu và hệ thống gây tê tân tiến, hỗ trợ bác sĩ kiểm soát và giảm nhanh cảm giác đau nhức cho khách hàng.
Hơn nữa, trước khi bước vào quy trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, cho khách hàng kiểm tra và sử dụng trước, để đảm bảo chắc chắn không có bất kỳ cơn đau nào xuất hiện trong quá trình thực hiện.
Hơn nữa, trồng răng Implant có đau không phụ thuộc trực tiếp vào kỹ thuật bác sĩ và công nghệ thực hiện, cũng như địa chỉ cấy ghép Implant uy tín.

Lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant uy tín
Để xóa bỏ lo lắng trồng răng Implant có đau không, khách hàng nên lựa chọn địa trồng răng Implant uy tín, đảm bảo được những yếu tố sau:
- Kỹ thuật cấy ghép Implant vào trong xương hàm phải đúng tiêu chuẩn và chính xác cao.
- Hạn chế việc xâm lấn quá sâu đến xương hàm và các mô mềm xung quanh.
- Việc cầm máu nhanh phải được thực hiện thật tốt.
- Quy trình cấy ghép được giám sát chặt chẽ, hệ thống gây tê hiện đại, giảm đau nhanh đã được kiểm chứng về chất lượng và an toàn.


Bình Tâm

 Các tin khác

Các hình thức thanh toán

Phòng khám chấp nhận thanh toán bằng các hình thức: TIỀN MẶT, CHUYỂN KHOẢN, MÁY POS

Liệu pháp cấy ghép implant có nguy hiểm?

Sử dụng phương pháp cấy ghép implant không có gì nguy hiểm. Tuy nhiên đối với những trường hợp xương hàm đã bị tiêu đi hoặc quá mỏng, không đủ đáp ứng yêu cầu cấy ghép implant, thì bác sĩ sẽ chỉ định ghép thêm xương để đảm bảo hiệu quả.

Cấy ghép implant và những ưu điểm vượt trội

Không chỉ có giá thành ổn định, phương pháp thực hiện an toàn và đảm bảo chất lượng mà phương pháp cấy ghép implant còn được đánh giá là lâu bền theo thời gian trong nha khoa thẩm mỹ.

Những ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4

Phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4 là phương pháp điều trị hiệu quả hơn cả trong trường hợp bệnh nhân mất răng toàn hàm. Đây được đánh giá là phương pháp điều trị hữu hiệu, đặc biệt là với hàm dưới vì implant dài hơn, mạnh hơn.

Qui trình và thời gian cắm implant

Cấy ghép răng implant là một bước tiến vĩ đại trong nha khoa thẩm mỹ. Phương pháp này ra đời không chỉ khắc phục những nhược điểm của bắc cầu răng sứ truyền thống mà còn khôi phục răng nhanh chóng, cho cảm giác thật 100% và mang nụ cười tươi tắn trở lại với bạn.

Một số hệ thống cấy ghép implant cao cấp trên thế giới

Hiện nay tại các cơ sở và trung tâm nha khoa uy tín tại Việt Nam đang ngày càng cải tiến công nghệ cũng như sử dụng hiệu quả những hệ thống cấy ghép implant đạt chuẩn quốc tế và cao cấp trên thế giới nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình làm răng cho khách hàng.

Một số kỹ thuật bổ trợ cho qui trình cấy ghép implant

Trong quá trình implant, thỉnh thoảng bác sĩ nha khoa phải cần đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật trước và sau nhằm giúp cho kết quả phục hình trên Implant được thẩm mỹ và có chức năng hoạt động tốt hơn.

liệu pháp cấy ghép implant cho người mất răng toàn hàm

Đối với những người mất răng toàn hàm và mong muốn sở hữu nụ cười tươi tắn trở lại thì phương pháp cấy ghép implant hiệu quả và tiết kiệm dưới đây sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Qui trình cấy ghép implant

Để sở hữu một hàm răng chắc khỏe và sáng đẹp, qui trình cấy phép implant hiện nay được sử dụng như một liệu pháp cải tạo sự thiếu hụt răng do nhiều vấn đề nhằm mang lại sự tự tin cho người chữa trị.

Cấy ghép implant – Những kiến thức cần biết

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình hiện đại nhất hiện nay trong nha khoa, cho phép tạo ra những chiếc răng giả hoàn hảo như răng thật mà không xâm lấn và gây tổn hại đến răng thật.