NHA KHOA PHÒNG NGỪA

VÌ SAO CẦN TRÁM RĂNG PHÒNG NGỪA?

Trám phòng ngừa chính là biện pháp hữu hiệu giúp hạn chế tình trạng sâu răng có thể xảy ra, nhất là trong giai đoạn trẻ mọc răng vĩnh viễn. Ngoài ra trám phòng ngừa còn là cách giúp tiết kiệm chi phí điều trị sâu răng và là cách bảo vệ răng được chắc khỏe tự nhiên.

CẠO VÔI RĂNG – GIẢI PHÁP BẢO VỆ SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT

Vôi răng nhiều có thể dẫn đến các bệnh như viêm lợi, viêm nha chu, hôi miệng, ê buốt khi ăn uống. Do đó nha sĩ khuyến cáo cần lấy vôi răng (cạo vôi răng) ít nhất 6 tháng/lần nếu bạn muốn có hàm răng khỏe đẹp, hơi thở thơm tho.

ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO TRẺ EM

Nha Khoa Nhật Mỹ ưu đãi dành riêng cho trẻ em từ 2 đến 15 tuổi, cùng quý phụ huynh và cộng đồng chung tay chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ em

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG RĂNG MIỆNG BẰNG MÁY CHỤP X-QUANG TOÀN CẢNH

Với hệ thống X-Quang toàn cảnh kỹ thuật số tại Nha Khoa Nhật Mỹ, chúng tôi có thể giúp quý khách phát hiện các bệnh lý răng miệng từ giai đoạn rất sớm. Từ đó, bệnh lý răng miệng sẽ được điều trị nhẹ nhàng hơn, ít xâm lấn hơn, đạt hiệu quả tốt hơn và tiết kiệm chi phí điều trị rất nhiều.

NHỮNG AI NÊN TRÁM RĂNG PHÒNG NGỪA?

Trám răng phòng ngừa là phương pháp có thể áp dụng cho tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em, người có men răng yếu, mỏng dễ bị sâu răng...

CÓ NÊN TRÁM RĂNG CHO TRẺ HAY KHÔNG?

Bất cứ khi nào răng sữa của bé có dấu hiệu bị sâu, bạn cần đưa trẻ đến nha sĩ để trám răng sớm, nhằm tránh tình trạng răng sâu tới tủy khiến bé phải chịu đau nhiều và việc chữa trị cũng tốn kém.

Tại sao nói vôi răng là nguyên nhân gây mất răng?

Do không có thói quen đi cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/lần mà hiện nay 95% người Việt đang có vấn đề về răng miệng, đặc biệt là viêm nướu và viêm nha chu.

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG RĂNG MIỆNG BẰNG X-QUANG KỸ THUẬT SỐ EZ RAY VÀ BỘ CẢM BIẾN EZ SENSOR_HD

Với hệ thống X-Quang kỹ thuật số EZ RAY và bộ cảm biến EZ SENSOR_HD tại Nha Khoa Nhật Mỹ, chúng tôi có thể giúp quý khách phát hiện các bệnh lý răng miệng từ giai đoạn rất sớm. Từ đó, bệnh lý răng miệng sẽ được điều trị nhẹ nhàng hơn, ít xâm lấn hơn, đạt hiệu quả tốt hơn và tiết kiệm chi phí điều trị rất nhiều.

CÓ NÊN TỰ NHỔ RĂNG SỮA TẠI NHÀ CHO BÉ KHÔNG ?

Răng vĩnh viễn mọc như thế nào và cấu tạo hàm thay đổi ra sao đều phụ thuộc vào quá trình thay răng sữa. Do đó nếu răng sữa bị mất, hoặc nhổ không đúng thời điểm thì có thể khiến quá trình thay răng bị đảo lộn.

Cạo vôi răng có làm tổn hại men răng hay không?

Dụng cụ cạo vôi chuyên dụng tại Nha Khoa Nhật Mỹ có khả năng phát ra sóng siêu âm và tạo độ rung khiến vôi răng tự rã và vỡ từ từ mà không tổn hại đến men răng. Đồng thời đầu xịt nước phía trên giúp răng không bị nóng và rửa trôi các mảng vôi vừa lấy sạch.