NHA KHOA THẨM MỸ

Nguyên nhân và giải pháp khắc phục răng thưa ?

Răng thưa là tình trạng khuyết, thiếu của răng miệng và rất phổ biến ở nhiều người, nhiều lứa tuổi, mà nguyên nhân chủ yếu là do bẩm sinh, do bệnh lý răng miệng, do thói quen xấu gây ảnh hưởng đến răng trong thời gian dài. Có 3 giải pháp để khắc phục răng thưa

Mặt dán sứ Veneer (Laminate sứ) là gì ?

Là lớp sứ mỏng được dán bằng loại keo dán đặc biệt lên mặt ngoài của răng, giúp cho màu răng thật được thể hiện ra bên ngoài khá tự nhiên, đồng thời với kết cấu siêu mỏng giúp cho việc mài răng được giảm thiểu tối đa, tránh được hiện tượng đau nhức, ê buốt, hạn chế điều trị tủy đối với bệnh nhân.

KIẾN THỨC VỀ TRÁM RĂNG

Trám răng là phương pháp nha khoa được sử dụng để khôi phục lại răng hư tốn do sâu răng, chấn thương... gây nên, đem lại chức năng bình thường như răng tự nhiên, phương pháp này không gây ảnh hưởng đến cấu trúc của răng bởi không cần phải mài cùi hay chụp răng.

CÁC LOẠI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

Hiện nay, niềng răng được chia làm 2 loại là có mắc cài và không có mắc cài. Có mắc cài vẫn là loại phổ biến và “mạnh hơn” để xử lý các ca khó. Các loại mắc cài được dùng phổ biến như sau

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI – INVISALIGN

Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các “khay” trong suốt (như máng tẩy) để di chuyển răng. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn. Trung bình bệnh nhân mang mỗi khay Invisalign khoảng 2 tuần, và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0.25mm.

CÔNG NGHỆ TẤY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING

Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening có mức giá cao hơn thông thường bởi công nghệ mới và chất lượng cao đã được kiểm định. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening không chỉ tẩy trắng răng mà còn tác động tích cực lên mô và men răng nên được giới chuyên gia đánh giá cao.

TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ BẰNG MÁNG TẨY - TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Cách làm trắng răng vô cùng đơn giản, có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi, đó chính là ưu điểm vượt trội khiến cho máng tẩy trắng trở thành sự lựa chọn của nhiều người.

Các Trường Hợp Có Thể sử dụng Mặt Dán Sứ Veneers?

Trường hợp răng thưa, lộ kẽ hở, nhiễm màu, mẻ, hình dạng không đều thì có thể phục hồi thẩm mỹ bằng mặt dán sứ.

THUỐC TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ - Gel Opalesence

Thuốc tẩy trắng răng Opalesence là sản phẩm tẩy trắng được sự chấp nhận của hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA) về sự an toàn và tính hiệu quả. Opalesence - liên tục được bầu chọn của tạp chí nha khoa nổi tiếng – Reality.

4 LỢI ÍCH KHI TẨY TRĂNG RĂNG BẰNG LASER WHITENING

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening trong những năm qua vẫn luôn là lựa chọn số 1 cho những ai mong muốn sỡ hữu hàm răng trắng sáng. Ngoài tính hiệu quả, tiết kiệm thời gian thì còn phải kể đến những lợi ích mà Laser Whitening mang lại