Dịch vụ

Qui trình và thời gian cắm implant

Cấy ghép răng implant là một bước tiến vĩ đại trong nha khoa thẩm mỹ. Phương pháp này ra đời không chỉ khắc phục những nhược điểm của bắc cầu răng sứ truyền thống mà còn khôi phục răng nhanh chóng, cho cảm giác thật 100% và mang nụ cười tươi tắn trở lại với bạn. 


 
 

Cắm Implant được xem là trong những giải pháp tối ưu nhất cho các trường hợp mất răng, đảm bảo cả về mặt chất lượng lẫn độ thẩm mỹ cho răng. Thông thường quy trình cắm Implant thường được tiến hành 5 bước như sau:

1. Khám tư vấn, chụp phim kiểm tra xương và đặt hẹn cắm Implant
Bác sĩ sẽ chụp phim toàn cảnh để kiểm tra mật độ xương, và chiều cao xương của bạn có phù hợp để Cấy ghép implant hay không. Sau đó, bác sĩ sẽ mô tả trên phim chi tiết bệnh nhan cần cắm những Implant ở vị trí nào, kế hoạch phục hình răng Implant sau đó ra sao, để bệnh nhân có thể hiểu được một cách rõ ràng nhất. 
Sau khi thảo luận và đồng ý về kế hoạch điều trị với bác sĩ, bệnh nhân sẽ lấy hẹn cắm Implant.

2. Thực hiện cắm răng Implant
Bệnh nhân cần ăn trước khi thực hiện cắm Implant. Bạn cũng cần phải kiểm soát tốt chỉ số đường huyết, huyết áp, và bệnh tim mạch của bạn (nếu có) trước khi cấy ghép răng Implant. Thông thường, việc phẫu thuật cắm Implant chỉ khoảng 20 – 25 phút cho 1 trụ Implant.

3. Phục hình tạm trong thời gian lành thương
Sau khi cấy ghép trụ Implant, bệnh nhân sẽ cần khoảng thời gian từ 1-3 tháng để trụ Implant có thể tích hợp vào xương hàm, sau đó mới có thể hoàn tất răng sứ trên Implant. Trong khoảng thời gian này các bác sĩ sẽ dùng răng tạm bằng nhựa để gắn đỡ cho bệnh nhân. 
Ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt, bác sĩ sẽ chuẩn bị sẵn răng tạm sau khi cắm Implant cho mỗi bệnh nhân.

4. Tái khám sau cắm Implant cho răng
Sau khi cắm Implant khoảng 1 tuần, mô mềm xung quanh Implant của bạn sẽ lành. Bệnh nhân sẽ quay lại để tái khám Implant, cắt chỉ và chụp phim kiểm tra.

5. Phục hình răng sứ trên Implant (Sau 1-3 tháng cắm trụ Implant)
Công việc phục hình răng trên Implant cũng tương tự như khi đi làm mão răng, hay cầu răng thông thường vậy. Thời gian khoảng 3 – 4 ngày.
Quy trình cắm Implant thích hợp cho những trường hợp nào? Cắm Implant thích hợp với những trường hợp bệnh nhân bị mất 1 răng, nhiều răng hay toàn hàm đều có thể sử dụng phương pháp này.
Những trường hợp không thích hợp cắm Implant: Những người mắc các bệnh lý toàn thân như: bệnh gan, thận, tim mạch và các bệnh về máu không nên thực hiện cấy ghép Implant.


Bình Tâm

 Các tin khác

Các hình thức thanh toán

Phòng khám chấp nhận thanh toán bằng các hình thức: TIỀN MẶT, CHUYỂN KHOẢN, MÁY POS

Mức độ đau khi cấy ghép implant?

Hiện nay, với công nghệ cấy ghép All-in-4 hiện đại nhất Châu Âu và hệ thống gây tê tân tiến được cải thiện đáng kể, hỗ trợ bác sĩ kiểm soát và giảm nhanh cảm giác đau nhức cho khách hàng nên cấy ghép implant không gây đau nhức cho bệnh nhân.

Liệu pháp cấy ghép implant có nguy hiểm?

Sử dụng phương pháp cấy ghép implant không có gì nguy hiểm. Tuy nhiên đối với những trường hợp xương hàm đã bị tiêu đi hoặc quá mỏng, không đủ đáp ứng yêu cầu cấy ghép implant, thì bác sĩ sẽ chỉ định ghép thêm xương để đảm bảo hiệu quả.

Cấy ghép implant và những ưu điểm vượt trội

Không chỉ có giá thành ổn định, phương pháp thực hiện an toàn và đảm bảo chất lượng mà phương pháp cấy ghép implant còn được đánh giá là lâu bền theo thời gian trong nha khoa thẩm mỹ.

Những ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4

Phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4 là phương pháp điều trị hiệu quả hơn cả trong trường hợp bệnh nhân mất răng toàn hàm. Đây được đánh giá là phương pháp điều trị hữu hiệu, đặc biệt là với hàm dưới vì implant dài hơn, mạnh hơn.

Một số hệ thống cấy ghép implant cao cấp trên thế giới

Hiện nay tại các cơ sở và trung tâm nha khoa uy tín tại Việt Nam đang ngày càng cải tiến công nghệ cũng như sử dụng hiệu quả những hệ thống cấy ghép implant đạt chuẩn quốc tế và cao cấp trên thế giới nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình làm răng cho khách hàng.

Một số kỹ thuật bổ trợ cho qui trình cấy ghép implant

Trong quá trình implant, thỉnh thoảng bác sĩ nha khoa phải cần đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật trước và sau nhằm giúp cho kết quả phục hình trên Implant được thẩm mỹ và có chức năng hoạt động tốt hơn.

liệu pháp cấy ghép implant cho người mất răng toàn hàm

Đối với những người mất răng toàn hàm và mong muốn sở hữu nụ cười tươi tắn trở lại thì phương pháp cấy ghép implant hiệu quả và tiết kiệm dưới đây sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Qui trình cấy ghép implant

Để sở hữu một hàm răng chắc khỏe và sáng đẹp, qui trình cấy phép implant hiện nay được sử dụng như một liệu pháp cải tạo sự thiếu hụt răng do nhiều vấn đề nhằm mang lại sự tự tin cho người chữa trị.

Cấy ghép implant – Những kiến thức cần biết

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình hiện đại nhất hiện nay trong nha khoa, cho phép tạo ra những chiếc răng giả hoàn hảo như răng thật mà không xâm lấn và gây tổn hại đến răng thật.