Dịch vụ

QUY TRÌNH CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA NHẬT MỸ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BƯỚC 1: KHÁM VÀ TƯ VẤN

Đánh giá tổng quan sức khỏe răng miệng của bệnh nhân xem có đủ điều kiện cấy ghép Implant không, nếu phù hợp sẽ tiến hành bước 2

BƯỚC 2: CHỤP PHIM CT SCANNER 3D

Chụp phim kiểm tra chất lượng xương hàm bệnh nhân, sau đó mô phỏng ca cấy ghép trên phần mềm S-Implant 3 chiều. Sau đó bác sĩ lên kế hoạch và chọn kích thước Implant phù hợp.

Trường hợp bệnh nhân thiếu xương, bác sĩ chỉ định ghép xương trước khi cấy ghép răng Implant.

Hiện nay tại trung tâm Nha khoa Nhật Mỹ được trang bị hệ thống X-Quang Toàn Hàm đạt tiêu chuẩn Châu Âu nhằm cho ra kết quả phim chụp đa chiều và chính xác nhất.

BƯỚC 3: PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

Bác sĩ tiến hành gây tê tại vùng cần cấy, nếu bệnh nhân quá lo lắng thì bác sĩ có thể kết hợp thêm kỹ thuật tiền mê giúp ổn định tinh thần và bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật.

Trong suốt quá trình phẫu thuật, bác sĩ luôn có phần mềm chuyên dụng cấy ghép Implant hỗ trợ chính xác, tránh xảy ra sai sót dù là nhỏ nhất.

BƯỚC 4: PHỤC HÌNH TẠM THỜI (TRONG THỜI GIAN LÀNH THƯƠNG) HOẶC PHỤC HÌNH TỨC THỜI 

Bệnh nhân sẽ có răng tạm để giao tiếp, sinh hoạt bình thường trong thời gian chờ Implant cố định vào xương hàm (thời gian chờ lành thương tùy theo cơ địa mỗi người, đối với người còn trẻ và thời gian mất răng đến khi làm implant dưới 6 tháng thì thời gian lành thương có thể chỉ dưới 3 tháng. Nếu cần nâng xoang ghép xương, thời gian chờ sẽ lâu hơn).

Trường hợp đặc biệt, đối với vùng răng thẩm mỹ hoặc vùng răng hàm, tùy trường hợp cụ thể, nếu chất lượng xương hàm tốt, đầy đủ, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phục hình tức thời trên Implant.

BƯỚC 5: TÁI KHÁM SAU KHI CẤY GHÉP IMPLANT

Sau khi ghép Implant khoảng 7-10 ngày, nướu răng xung quanh Implant bắt đầu lành thương. Đây là thời điểm bệnh nhân quay lại phòng khám để tái khám Implant, cắt chỉ và kiểm tra (Thời gian hẹn tái khám thông thường là 1 tuần, 1tháng, 3 tháng)

BƯỚC 6: PHỤC HÌNH RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT

Khoảng từ 3-4 tháng sau khi cấy implant, bệnh nhân sẽ quay lại phòng khám để bác sĩ thực hiện giai đoạn phục hình răng sứ trên Implant.

Bác sĩ tiến hành chụp phim X-Quang kiểm tra lại tình trạng tích hợp xương, sau đó bệnh nhân được gây tê tại chỗ để gắn trụ lành thương (healing cap) trên implant.

Sau 3-5 ngày, nướu ôm sát trụ lành thương, bác sĩ sẽ lấy dấu và làm phục hình răng sứ trên Implant.Các tin khác

Các hình thức thanh toán

Phòng khám chấp nhận thanh toán bằng các hình thức: TIỀN MẶT, CHUYỂN KHOẢN, MÁY POS

Mức độ đau khi cấy ghép implant?

Hiện nay, với công nghệ cấy ghép All-in-4 hiện đại nhất Châu Âu và hệ thống gây tê tân tiến được cải thiện đáng kể, hỗ trợ bác sĩ kiểm soát và giảm nhanh cảm giác đau nhức cho khách hàng nên cấy ghép implant không gây đau nhức cho bệnh nhân.

Liệu pháp cấy ghép implant có nguy hiểm?

Sử dụng phương pháp cấy ghép implant không có gì nguy hiểm. Tuy nhiên đối với những trường hợp xương hàm đã bị tiêu đi hoặc quá mỏng, không đủ đáp ứng yêu cầu cấy ghép implant, thì bác sĩ sẽ chỉ định ghép thêm xương để đảm bảo hiệu quả.

Cấy ghép implant và những ưu điểm vượt trội

Không chỉ có giá thành ổn định, phương pháp thực hiện an toàn và đảm bảo chất lượng mà phương pháp cấy ghép implant còn được đánh giá là lâu bền theo thời gian trong nha khoa thẩm mỹ.

Những ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4

Phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4 là phương pháp điều trị hiệu quả hơn cả trong trường hợp bệnh nhân mất răng toàn hàm. Đây được đánh giá là phương pháp điều trị hữu hiệu, đặc biệt là với hàm dưới vì implant dài hơn, mạnh hơn.

Qui trình và thời gian cắm implant

Cấy ghép răng implant là một bước tiến vĩ đại trong nha khoa thẩm mỹ. Phương pháp này ra đời không chỉ khắc phục những nhược điểm của bắc cầu răng sứ truyền thống mà còn khôi phục răng nhanh chóng, cho cảm giác thật 100% và mang nụ cười tươi tắn trở lại với bạn.

Một số hệ thống cấy ghép implant cao cấp trên thế giới

Hiện nay tại các cơ sở và trung tâm nha khoa uy tín tại Việt Nam đang ngày càng cải tiến công nghệ cũng như sử dụng hiệu quả những hệ thống cấy ghép implant đạt chuẩn quốc tế và cao cấp trên thế giới nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình làm răng cho khách hàng.

Một số kỹ thuật bổ trợ cho qui trình cấy ghép implant

Trong quá trình implant, thỉnh thoảng bác sĩ nha khoa phải cần đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật trước và sau nhằm giúp cho kết quả phục hình trên Implant được thẩm mỹ và có chức năng hoạt động tốt hơn.

liệu pháp cấy ghép implant cho người mất răng toàn hàm

Đối với những người mất răng toàn hàm và mong muốn sở hữu nụ cười tươi tắn trở lại thì phương pháp cấy ghép implant hiệu quả và tiết kiệm dưới đây sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Qui trình cấy ghép implant

Để sở hữu một hàm răng chắc khỏe và sáng đẹp, qui trình cấy phép implant hiện nay được sử dụng như một liệu pháp cải tạo sự thiếu hụt răng do nhiều vấn đề nhằm mang lại sự tự tin cho người chữa trị.