Dịch vụ

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN IMPLANT NHA KHOA ĐỂ TRỒNG RĂNG?

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN IMPLANT NHA KHOA ĐỂ TRỒNG RĂNG?

1. Kỹ thuật cấy ghép răng implant giúp phục hồi răng đã mất một cách hiệu quả, tỉ lệ thành công cao.

2. Răng Implant rất lành tính và hoàn toàn không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu đến cơ thể bệnh nhân, nếu được chăm sóc đúng cách thì răng Implant sẽ tồn tại trong xương hàm như một răng thật khi mới mọc.

3. Răng Implant không tác động tới các răng liền kề, nên đảm bảo chắc chắn.

4. So với phương pháp cầu răng sứ thì trồng răng Implant giúp ăn nhai tốt hơn, cảm nhận thức ăn giống y như răng thật.

5. Đa số các trường hợp mất răng đều có thể thực hiện kỹ thuật này với mức độ thành công cao, an toàn tuyệt đối.

6. Thời gian sử dụng lâu dài, bền chắc. 

Implant hay còn được gọi là chân răng nhân tạo bằng titan, có dạng ren được cấy vào xương hàm nơi răng bị mất. Bác sĩ sẽ gắn mão răng, cầu răng, hoặc hàm giả lên những Implant này để phục hồi chức năng và thẩm mỹ cho răng bị mất.

Implant đã được chứng minh lâm sàng là một giải pháp an toàn và hữu ích để thay thế răng đã mất, mang lại thẩm mỹ rất đẹp và chức năng ăn nhai rất tốt, tương đương hoặc hơn răng thật. Implant không những giúp ngăn chặn hiện tượng tiêu xương hàm sau khi mất răng mà còn giúp bảo tồn, gia tăng thể tích xương.

Implant giúp bệnh nhân không còn lo lắng về việc hàm giả có thể rơi ra bất kì lúc nào và giúp bệnh nhân có được chế ăn uống lành mạnh, đầy đủ, tự nhiên.

CÁC TRƯỜNG HỢP CHỈ ĐỊNH CẮM IMPLANT

> Cần thay thế phục hồi 1 răng bị mất <

implant truong hop mat 1 rang

> Cần thay thế phục hồi nhiều răng bị mất <

implant-TH-mat-rang-toan-ham

> Cần cố định, nâng đỡ hàm giả tháo lắp <

implant trong truong hom co dinh ham gia

Phẫu thuật cấy ghép implant không giới hạn độ tuổi. Bác sĩ sẽ xem xét các bệnh toàn thân đi kèm (vd: cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường,viêm khớp, hút thuốc lá, ung bướu, …) để quyết định thời điểm và cách thức cấy ghép implant.Các tin khác

Các hình thức thanh toán

Phòng khám chấp nhận thanh toán bằng các hình thức: TIỀN MẶT, CHUYỂN KHOẢN, MÁY POS

Mức độ đau khi cấy ghép implant?

Hiện nay, với công nghệ cấy ghép All-in-4 hiện đại nhất Châu Âu và hệ thống gây tê tân tiến được cải thiện đáng kể, hỗ trợ bác sĩ kiểm soát và giảm nhanh cảm giác đau nhức cho khách hàng nên cấy ghép implant không gây đau nhức cho bệnh nhân.

Liệu pháp cấy ghép implant có nguy hiểm?

Sử dụng phương pháp cấy ghép implant không có gì nguy hiểm. Tuy nhiên đối với những trường hợp xương hàm đã bị tiêu đi hoặc quá mỏng, không đủ đáp ứng yêu cầu cấy ghép implant, thì bác sĩ sẽ chỉ định ghép thêm xương để đảm bảo hiệu quả.

Cấy ghép implant và những ưu điểm vượt trội

Không chỉ có giá thành ổn định, phương pháp thực hiện an toàn và đảm bảo chất lượng mà phương pháp cấy ghép implant còn được đánh giá là lâu bền theo thời gian trong nha khoa thẩm mỹ.

Những ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4

Phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4 là phương pháp điều trị hiệu quả hơn cả trong trường hợp bệnh nhân mất răng toàn hàm. Đây được đánh giá là phương pháp điều trị hữu hiệu, đặc biệt là với hàm dưới vì implant dài hơn, mạnh hơn.

Qui trình và thời gian cắm implant

Cấy ghép răng implant là một bước tiến vĩ đại trong nha khoa thẩm mỹ. Phương pháp này ra đời không chỉ khắc phục những nhược điểm của bắc cầu răng sứ truyền thống mà còn khôi phục răng nhanh chóng, cho cảm giác thật 100% và mang nụ cười tươi tắn trở lại với bạn.

Một số hệ thống cấy ghép implant cao cấp trên thế giới

Hiện nay tại các cơ sở và trung tâm nha khoa uy tín tại Việt Nam đang ngày càng cải tiến công nghệ cũng như sử dụng hiệu quả những hệ thống cấy ghép implant đạt chuẩn quốc tế và cao cấp trên thế giới nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình làm răng cho khách hàng.

Một số kỹ thuật bổ trợ cho qui trình cấy ghép implant

Trong quá trình implant, thỉnh thoảng bác sĩ nha khoa phải cần đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật trước và sau nhằm giúp cho kết quả phục hình trên Implant được thẩm mỹ và có chức năng hoạt động tốt hơn.

liệu pháp cấy ghép implant cho người mất răng toàn hàm

Đối với những người mất răng toàn hàm và mong muốn sở hữu nụ cười tươi tắn trở lại thì phương pháp cấy ghép implant hiệu quả và tiết kiệm dưới đây sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Qui trình cấy ghép implant

Để sở hữu một hàm răng chắc khỏe và sáng đẹp, qui trình cấy phép implant hiện nay được sử dụng như một liệu pháp cải tạo sự thiếu hụt răng do nhiều vấn đề nhằm mang lại sự tự tin cho người chữa trị.