Dịch vụ

Tại sao phải nhổ răng khôn?

Tại sao phải nhổ răng khôn?

Răng khôn là 4 răng hàm trong(răng: 18,28,38,48), bắt đầu mọc từ 18-25 tuổi, thông thường răng khôn không có tác dụng ăn nhai và luôn mọc không ngay ngắn như răng bình thường, răng thường mọc lệch, mọc ngầm dưới nướu đâm vào răng bên cạnh gây nên các bệnh răng miệng như:

- Rối loạn khớp cắn
- Sâu răng kế cạnh
- Gây viêm lợi chùm
- Khó vệ sinh do thức ăn nhồi nhét
- Đẩy các răng khác bị xô lệch

Do đó việc nhổ răng khôn là rât cấn thiết để bảo vệ răng và thoải mái ăn nhai hơn.

Quy trình nhổ răng khôn tại nha khoa NHẬT MỸ

Bước 1: Chụp x-quang, khám chuẩn đoán răng khôn, thành công của một ca nhổ răng khôn đòi hỏi việc chẩn đoán phải chính xác.

Bước 2: Bắt đầu quá trình thực hiện, bạn sẽ được chích thuốc tê giảm đau. Nếu bạn quá lo sợ, nha sĩ có thể thực hiện tiền gây mê. Đối với những trường hợp răng mọc ngầm dưới nướu thì việc nhổ răng sẽ phức tạp hơn một chút (tiểu phẫu).

Bước 3: Sau khi bạn có cảm giác tê hoàn toàn, nha sĩ sẽ tiến hành lấy răng khôn ra an toàn.

Nếu chích thuốc tê: bệnh nhân có thể về ngay sau khi nhổ răng xong

Nếu tiền gây mê: bệnh nhân phải chờ đến lúc tỉnh táo hoàn toàn và phải có người đưa về.

Nha sĩ kê toa thuốc gồm: thuốc giảm đau, chống sưng nề, có thể thêm kháng sinh nếu nha sĩ thấy có nguy cơ nhiễm trùng. 

Với đội ngũ nha sĩ hàng đầu trong ngành phẫu thuật răng miệng, chúng tôi không chỉ quan niệm nhổ răng khôn là loại bỏ răng ra khỏi xương ổ, mà vấn đề chúng tôi quan tâm là làm thế nào để việc phẫu thuật làm hạn chế tối đa sang chấn cho vùng mô chung quanh.

Đối với những phẫu thuật phải mở xương hay cắt xương, sau can thiệp chúng tôi tiến hành ghép xương cho bệnh nhân nhằm tái tạo lại vùng xương đã mất giúp bệnh nhân phục hồi lại về mặt chức năng và thẩm mỹ. 

Lưu ý sau khi nhổ răng khôn

-  Không được súc miệng quá mạnh trong vòng 24 giờ vì có thể làm bong cục máu đông gây chảy máu

- Sau khi ăn, chỉ cần đánh răng và súc miệng nhẹ nhàng bằng nước muối nhạt, không nên dùng đồ ăn nóng và cay vì sẽ làm tăng phản xạ đau và dễ chảy máu

- Có thể ngậm nước đá để máu nhanh cầm

- Không được uống rượu và hút thuốc trong ngày đầu tiên vì sẽ làm chậm liền vết thương và dễ chảy máu

- Uống thuốc theo toa của nha sĩCác tin khác

Các hình thức thanh toán

Phòng khám chấp nhận thanh toán bằng các hình thức: TIỀN MẶT, CHUYỂN KHOẢN, MÁY POS

Mức độ đau khi cấy ghép implant?

Hiện nay, với công nghệ cấy ghép All-in-4 hiện đại nhất Châu Âu và hệ thống gây tê tân tiến được cải thiện đáng kể, hỗ trợ bác sĩ kiểm soát và giảm nhanh cảm giác đau nhức cho khách hàng nên cấy ghép implant không gây đau nhức cho bệnh nhân.

Liệu pháp cấy ghép implant có nguy hiểm?

Sử dụng phương pháp cấy ghép implant không có gì nguy hiểm. Tuy nhiên đối với những trường hợp xương hàm đã bị tiêu đi hoặc quá mỏng, không đủ đáp ứng yêu cầu cấy ghép implant, thì bác sĩ sẽ chỉ định ghép thêm xương để đảm bảo hiệu quả.

Cấy ghép implant và những ưu điểm vượt trội

Không chỉ có giá thành ổn định, phương pháp thực hiện an toàn và đảm bảo chất lượng mà phương pháp cấy ghép implant còn được đánh giá là lâu bền theo thời gian trong nha khoa thẩm mỹ.

Những ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4

Phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4 là phương pháp điều trị hiệu quả hơn cả trong trường hợp bệnh nhân mất răng toàn hàm. Đây được đánh giá là phương pháp điều trị hữu hiệu, đặc biệt là với hàm dưới vì implant dài hơn, mạnh hơn.

Qui trình và thời gian cắm implant

Cấy ghép răng implant là một bước tiến vĩ đại trong nha khoa thẩm mỹ. Phương pháp này ra đời không chỉ khắc phục những nhược điểm của bắc cầu răng sứ truyền thống mà còn khôi phục răng nhanh chóng, cho cảm giác thật 100% và mang nụ cười tươi tắn trở lại với bạn.

Một số hệ thống cấy ghép implant cao cấp trên thế giới

Hiện nay tại các cơ sở và trung tâm nha khoa uy tín tại Việt Nam đang ngày càng cải tiến công nghệ cũng như sử dụng hiệu quả những hệ thống cấy ghép implant đạt chuẩn quốc tế và cao cấp trên thế giới nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình làm răng cho khách hàng.

Một số kỹ thuật bổ trợ cho qui trình cấy ghép implant

Trong quá trình implant, thỉnh thoảng bác sĩ nha khoa phải cần đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật trước và sau nhằm giúp cho kết quả phục hình trên Implant được thẩm mỹ và có chức năng hoạt động tốt hơn.

liệu pháp cấy ghép implant cho người mất răng toàn hàm

Đối với những người mất răng toàn hàm và mong muốn sở hữu nụ cười tươi tắn trở lại thì phương pháp cấy ghép implant hiệu quả và tiết kiệm dưới đây sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Qui trình cấy ghép implant

Để sở hữu một hàm răng chắc khỏe và sáng đẹp, qui trình cấy phép implant hiện nay được sử dụng như một liệu pháp cải tạo sự thiếu hụt răng do nhiều vấn đề nhằm mang lại sự tự tin cho người chữa trị.