Dịch vụ

ỨNG DỤNG MÀNG PRP TRONG CẤY GHÉP IMPLANT

VÌ SAO PHẢI GHÉP XƯƠNG TRƯỚC KHI PHỤC HÌNH IMPLANT ?

Đối với những trường hợp mất nhiều răng hay mất răng toàn hàm thì cấy ghép Implant chính là phương pháp khắc phục tốt nhất. Do mất răng trong thời gian dài nên xương hàm bị tiêu đi mất, việc này gây ra hậu quả rất lớn, bởi khi cấu trúc xương hàm quá mỏng quá yếu thì không thể làm tốt vai trò trở thành điểm tựa giúp răng sau khi phục hình chịu được áp lực cao, không bị đào thải. Chính vì vậy nha sĩ phải thực hiện cấy ghép xương hàm trước khi muốn phục hình Implant đối với trường hợp này.

nhakhoanhatmy_tieu xuong ham

Những trường hợp bắt buộc phải cấy ghép xương trước khi phục hình Implant bao gồm:

+ Mất răng trong thời gian dài làm cho xương hàm bị tiêu đi (tiêu xương)

+ Bị khuyết xương hàm do chấn thương, tai nạn…

+ Do dị tật bẩm sinh mà xương hàm bị thiếu.

VAI TRÒ CỦA MÀNG PRP TRONG GHÉP XƯƠNG VÀ PHỤC HÌNH IMPLANT

Màng PRP được chiết lọc từ chính máu tự thân của con người để tạo ra các tế bào tiểu cầu, với tác dụng đẩy nhanh sự hồi phục của các mô tổn thương, làm lành các mạch máu, màng PRP có khả năng giúp hồi phục vết thương nhanh hơn.

nhakhoanhatmy_cach tao mang prp

Hình ảnh mô phỏng phương pháp tạo ra màng tế bào PRP bằng máu tự thân
 

Nếu như trong máu chỉ tồn tại khoảng 6% huyết tương và tiểu cầu thì màng PRP lại sở hữu 94% cho cả hai loại tế bào này.

Sau khi lấy máu từ chính cơ thể khách hàng để tạo ra màng PRP, máu sẽ được xử lý qua một quy trình ly tâm, khép kín, loại bỏ hết bạch cầu, hồng cầu trong máu, chỉ giữ lại huyết tương giàu tiểu cầu cần cho việc cấy ghép.

Vai trò của màng PRP trong cấy ghép xương bao gồm:

+ Giúp tái tạo các mô, mạch máu làm giảm được các tổn thương sau cấy ghép

+ Xương cấy ghép và cấu trúc xương hàm sẽ thích ứng và liền mạch nhờ vào màng PRP này

+ Đẩy nhanh quá trình phục hồi, đặc biệt là với những người bị loãng xương

+ Tình trạng e buốt sau phẫu thuật cấy ghép được giảm đi tối thiểu.Các tin khác

Các hình thức thanh toán

Phòng khám chấp nhận thanh toán bằng các hình thức: TIỀN MẶT, CHUYỂN KHOẢN, MÁY POS

Mức độ đau khi cấy ghép implant?

Hiện nay, với công nghệ cấy ghép All-in-4 hiện đại nhất Châu Âu và hệ thống gây tê tân tiến được cải thiện đáng kể, hỗ trợ bác sĩ kiểm soát và giảm nhanh cảm giác đau nhức cho khách hàng nên cấy ghép implant không gây đau nhức cho bệnh nhân.

Liệu pháp cấy ghép implant có nguy hiểm?

Sử dụng phương pháp cấy ghép implant không có gì nguy hiểm. Tuy nhiên đối với những trường hợp xương hàm đã bị tiêu đi hoặc quá mỏng, không đủ đáp ứng yêu cầu cấy ghép implant, thì bác sĩ sẽ chỉ định ghép thêm xương để đảm bảo hiệu quả.

Cấy ghép implant và những ưu điểm vượt trội

Không chỉ có giá thành ổn định, phương pháp thực hiện an toàn và đảm bảo chất lượng mà phương pháp cấy ghép implant còn được đánh giá là lâu bền theo thời gian trong nha khoa thẩm mỹ.

Những ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4

Phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4 là phương pháp điều trị hiệu quả hơn cả trong trường hợp bệnh nhân mất răng toàn hàm. Đây được đánh giá là phương pháp điều trị hữu hiệu, đặc biệt là với hàm dưới vì implant dài hơn, mạnh hơn.

Qui trình và thời gian cắm implant

Cấy ghép răng implant là một bước tiến vĩ đại trong nha khoa thẩm mỹ. Phương pháp này ra đời không chỉ khắc phục những nhược điểm của bắc cầu răng sứ truyền thống mà còn khôi phục răng nhanh chóng, cho cảm giác thật 100% và mang nụ cười tươi tắn trở lại với bạn.

Một số hệ thống cấy ghép implant cao cấp trên thế giới

Hiện nay tại các cơ sở và trung tâm nha khoa uy tín tại Việt Nam đang ngày càng cải tiến công nghệ cũng như sử dụng hiệu quả những hệ thống cấy ghép implant đạt chuẩn quốc tế và cao cấp trên thế giới nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình làm răng cho khách hàng.

Một số kỹ thuật bổ trợ cho qui trình cấy ghép implant

Trong quá trình implant, thỉnh thoảng bác sĩ nha khoa phải cần đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật trước và sau nhằm giúp cho kết quả phục hình trên Implant được thẩm mỹ và có chức năng hoạt động tốt hơn.

liệu pháp cấy ghép implant cho người mất răng toàn hàm

Đối với những người mất răng toàn hàm và mong muốn sở hữu nụ cười tươi tắn trở lại thì phương pháp cấy ghép implant hiệu quả và tiết kiệm dưới đây sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Qui trình cấy ghép implant

Để sở hữu một hàm răng chắc khỏe và sáng đẹp, qui trình cấy phép implant hiện nay được sử dụng như một liệu pháp cải tạo sự thiếu hụt răng do nhiều vấn đề nhằm mang lại sự tự tin cho người chữa trị.