Dịch vụ

VÌ SAO CẦN TRÁM RĂNG PHÒNG NGỪA?

Trên bề mặt của răng tồn tại các hố rãnh tự nhiên. Khi các hố rãnh này sâu và hẹp thì việc chải sạch răng sẽ khó khăn, thức ăn và vi khuẩn đọng lại trong các hố rãnh này sẽ tạo thành axit phá hủy răng - đây chính là nguyên nhân hình thành nên các lỗ sâu răng, do đó cần phải có biện pháp phòng ngừa, ngăn cản sự tích tụ của vi khuẩn và thức ăn.

Việc trám bít hố rãnh trên mặt nhai của răng chính là biện pháp phòng ngừa sâu răng hiệu quả và ít tốn kém.

Phương pháp TRÁM RĂNG PHÒNG NGỪA có thể được áp dụng cho cả trẻ em và người lớn.

VẬT LIỆU VÀ CÁCH THỨC TRÁM RĂNG PHÒNG NGỪA ?

Vật liệu được sử dụng trám răng phòng ngừa là Sealant (Composite lỏng) hoặc Cement (GIC).

nhakhoanhatmy_cac buoc tram rang phong ngua

Việc trám răng phòng ngừa được thực hiện như sau:

1>  Nha sĩ vệ sinh răng miệng, làm sạch bề mặt răng

2>  Nha sĩ sử dụng dung dịch axit xói mòn bôi lên bề mặt răng kể cả các hố rãnh

3>  Sau khoảng 15 giây, chất xói mòn được rửa sạch với nước và được thổi khô ở vị trí cần trám

4>  Nha sĩ đưa chất trám vào vị trí cần trám, chất trám sẽ được làm đông cứng bằng nguồn sáng laser

5>  Chất trám được làm đông cứng bằng nguồn sáng laser

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TRÁM RĂNG PHÒNG NGỪA ?

Nếu thực hiện trám răng phòng ngừa đúng kỹ thuật thì đem lại những hiệu quả sau:

- Bảo vệ bề mặt răng không bị sâu

- Hạn chế tình trạng mòn men răng

- Ngăn chặn sự hình thành cũng như tấn công của mảng bám và vi khuẩn

Trám răng phòng ngừa giúp bảo vệ hàm răng khỏe mạnh

Nếu những bệnh lý răng không được giải quyết kịp thời thì việc điều trị sẽ mất nhiều thời gian và tốn kém hơn. Vì vậy, mọi người cần duy trì thói quen khám răng định kỳ và trám răng phòng ngừa để có thể chủ động bảo vệ sức khỏe răng miệng được tốt hơn.

 Các tin khác

Các hình thức thanh toán

Phòng khám chấp nhận thanh toán bằng các hình thức: TIỀN MẶT, CHUYỂN KHOẢN, MÁY POS

Mức độ đau khi cấy ghép implant?

Hiện nay, với công nghệ cấy ghép All-in-4 hiện đại nhất Châu Âu và hệ thống gây tê tân tiến được cải thiện đáng kể, hỗ trợ bác sĩ kiểm soát và giảm nhanh cảm giác đau nhức cho khách hàng nên cấy ghép implant không gây đau nhức cho bệnh nhân.

Liệu pháp cấy ghép implant có nguy hiểm?

Sử dụng phương pháp cấy ghép implant không có gì nguy hiểm. Tuy nhiên đối với những trường hợp xương hàm đã bị tiêu đi hoặc quá mỏng, không đủ đáp ứng yêu cầu cấy ghép implant, thì bác sĩ sẽ chỉ định ghép thêm xương để đảm bảo hiệu quả.

Cấy ghép implant và những ưu điểm vượt trội

Không chỉ có giá thành ổn định, phương pháp thực hiện an toàn và đảm bảo chất lượng mà phương pháp cấy ghép implant còn được đánh giá là lâu bền theo thời gian trong nha khoa thẩm mỹ.

Những ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4

Phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4 là phương pháp điều trị hiệu quả hơn cả trong trường hợp bệnh nhân mất răng toàn hàm. Đây được đánh giá là phương pháp điều trị hữu hiệu, đặc biệt là với hàm dưới vì implant dài hơn, mạnh hơn.

Qui trình và thời gian cắm implant

Cấy ghép răng implant là một bước tiến vĩ đại trong nha khoa thẩm mỹ. Phương pháp này ra đời không chỉ khắc phục những nhược điểm của bắc cầu răng sứ truyền thống mà còn khôi phục răng nhanh chóng, cho cảm giác thật 100% và mang nụ cười tươi tắn trở lại với bạn.

Một số hệ thống cấy ghép implant cao cấp trên thế giới

Hiện nay tại các cơ sở và trung tâm nha khoa uy tín tại Việt Nam đang ngày càng cải tiến công nghệ cũng như sử dụng hiệu quả những hệ thống cấy ghép implant đạt chuẩn quốc tế và cao cấp trên thế giới nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình làm răng cho khách hàng.

Một số kỹ thuật bổ trợ cho qui trình cấy ghép implant

Trong quá trình implant, thỉnh thoảng bác sĩ nha khoa phải cần đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật trước và sau nhằm giúp cho kết quả phục hình trên Implant được thẩm mỹ và có chức năng hoạt động tốt hơn.

liệu pháp cấy ghép implant cho người mất răng toàn hàm

Đối với những người mất răng toàn hàm và mong muốn sở hữu nụ cười tươi tắn trở lại thì phương pháp cấy ghép implant hiệu quả và tiết kiệm dưới đây sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Qui trình cấy ghép implant

Để sở hữu một hàm răng chắc khỏe và sáng đẹp, qui trình cấy phép implant hiện nay được sử dụng như một liệu pháp cải tạo sự thiếu hụt răng do nhiều vấn đề nhằm mang lại sự tự tin cho người chữa trị.