Dịch vụ

VÌ SAO NIỀNG RĂNG BẰNG KHAY INVISALIGN CÓ CHI PHÍ CAO ?

Giá niềng răng không mắc cài INVISALIGN phụ thuộc vào chi phí thiết kế khay niềng và quá trình điều trị phức tạp.

Những lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu được vì sao giá của niềng răng không mắc cài lại cao:

_ Toàn bộ quá trình lấy dấu hàm được bác sĩ thực hiện qua phần mềm chứ không phải bằng cách lấy dấu hàm thạch cao thô sơ.

_ Khay INVISALIGN không chỉ có 1 khay mà phải dùng đến cả một bộ rất nhiều khay, khoảng 20 – 40 khay hoặc nhiều hơn như thế cho toàn bộ quá trình chỉnh nha. Những khay này được đánh số thứ tự tương ứng với từng giai đoạn tăng lực kéo khi niềng răng. Giá niềng răng không mắc cài bao gồm toàn bộ chi phí của các khay niềng răng cộng lại.

_ Khay niềng răng được thiết kế theo phác đồ điều trị của bác sỹ lên cho từng bệnh nhân cụ thể. Khay niềng không được chế tạo trực tiếp tại nha khoa mà bác sĩ điều trị cần gửi thông số kỹ thuật sang nhà máy chế tạo khay niềng răng riêng để đảm bảo khay được chế tạo một cách chính xác, chất liệu an toàn đạt tiêu chuẩn. Nếu có bất kỳ sai sót nào, khay niềng răng lại được gửi trực tiếp sang để các kỹ sư thiết kế chỉnh sửa

Niềng răng bằng khay INVISALIGN cần phải có bác sỹ giỏi và quá trình điều trị rất phức tạp.


QUY TRÌNH LÀM KHAY INVISALIGN TẠI NHÀ MÁY CỦA HÃNG

Hiện tại, chỉ có nhà máy của Invisalign của hãng Align Technology Co, tại Mỹ được sử dụng để sản xuất khay Invisalign cho bệnh nhân trên toàn thế giới.

Để điều trị bằng khay Invisalign-niềng răng không mắc cài, bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm, chụp phim và hình ngoài mặt của bệnh nhân, sau đó gửi cho nhà máy tại Mỹ.

Tại nhà máy, các kỹ thuật viên Invisalign sẽ quét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy vi tính. Dựa vào các phần mềm chuyên dụng, kỹ thuật viên sẽ phối hợp với bác sĩ chỉnh nha tại Việt Nam để lập kế hoạch điều trị cho bệnh nhân “từ khi mang khay đến khi kết thúc điều trị”.
Nhà máy làm khay Invisalign sẽ sử dụng dữ liệu của bệnh nhân để tiến hành thiết kế và sản xuất các khay Invisalign. Rất nhiều công đoạn sản xuất khay được làm bởi rô bốt tự động...Các tin khác

Các hình thức thanh toán

Phòng khám chấp nhận thanh toán bằng các hình thức: TIỀN MẶT, CHUYỂN KHOẢN, MÁY POS

Mức độ đau khi cấy ghép implant?

Hiện nay, với công nghệ cấy ghép All-in-4 hiện đại nhất Châu Âu và hệ thống gây tê tân tiến được cải thiện đáng kể, hỗ trợ bác sĩ kiểm soát và giảm nhanh cảm giác đau nhức cho khách hàng nên cấy ghép implant không gây đau nhức cho bệnh nhân.

Liệu pháp cấy ghép implant có nguy hiểm?

Sử dụng phương pháp cấy ghép implant không có gì nguy hiểm. Tuy nhiên đối với những trường hợp xương hàm đã bị tiêu đi hoặc quá mỏng, không đủ đáp ứng yêu cầu cấy ghép implant, thì bác sĩ sẽ chỉ định ghép thêm xương để đảm bảo hiệu quả.

Cấy ghép implant và những ưu điểm vượt trội

Không chỉ có giá thành ổn định, phương pháp thực hiện an toàn và đảm bảo chất lượng mà phương pháp cấy ghép implant còn được đánh giá là lâu bền theo thời gian trong nha khoa thẩm mỹ.

Những ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4

Phương pháp cấy ghép răng implant all-in-4 là phương pháp điều trị hiệu quả hơn cả trong trường hợp bệnh nhân mất răng toàn hàm. Đây được đánh giá là phương pháp điều trị hữu hiệu, đặc biệt là với hàm dưới vì implant dài hơn, mạnh hơn.

Qui trình và thời gian cắm implant

Cấy ghép răng implant là một bước tiến vĩ đại trong nha khoa thẩm mỹ. Phương pháp này ra đời không chỉ khắc phục những nhược điểm của bắc cầu răng sứ truyền thống mà còn khôi phục răng nhanh chóng, cho cảm giác thật 100% và mang nụ cười tươi tắn trở lại với bạn.

Một số hệ thống cấy ghép implant cao cấp trên thế giới

Hiện nay tại các cơ sở và trung tâm nha khoa uy tín tại Việt Nam đang ngày càng cải tiến công nghệ cũng như sử dụng hiệu quả những hệ thống cấy ghép implant đạt chuẩn quốc tế và cao cấp trên thế giới nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình làm răng cho khách hàng.

Một số kỹ thuật bổ trợ cho qui trình cấy ghép implant

Trong quá trình implant, thỉnh thoảng bác sĩ nha khoa phải cần đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật trước và sau nhằm giúp cho kết quả phục hình trên Implant được thẩm mỹ và có chức năng hoạt động tốt hơn.

liệu pháp cấy ghép implant cho người mất răng toàn hàm

Đối với những người mất răng toàn hàm và mong muốn sở hữu nụ cười tươi tắn trở lại thì phương pháp cấy ghép implant hiệu quả và tiết kiệm dưới đây sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Qui trình cấy ghép implant

Để sở hữu một hàm răng chắc khỏe và sáng đẹp, qui trình cấy phép implant hiện nay được sử dụng như một liệu pháp cải tạo sự thiếu hụt răng do nhiều vấn đề nhằm mang lại sự tự tin cho người chữa trị.