Thông tin nha khoa

Thành lập 9/2007: Phát triển từ một phòng khám với quy mô 1 ghế, với phương châm hoạt động đúng đắn cùng với sự tin tưởng của quý khách hàng gần xa, Nha khoa Nhật Mỹ đã phát triển thành phòng khám nha khoa hàng đầu quận 4 về trình độ, uy tín và chất lượng.

Sau hơn 15 năm hoạt động đến nay: Nha khoa Nhật Mỹ chúng tôi đã khẳng định uy tín của mình bằng chất lượng dịch vụ, cùng với quy mô, năng lực và kinh nghiệm thông qua các con số thực tế và cụ thể.

Nha khoa Nhật Mỹ không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị chuyên môn nhằm mang đến cho quý khách hàng của mình dịch vụ chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp và chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

line

NHA KHOA NHẬT MỸ ĐA DẠNG VỀ DỊCH VỤ

dich vu da dang

Nha khoa Nhật Mỹ cung cấp hầu hết các dịch vụ nha khoa, đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng cho mọi người, dù ở bất kỳ độ tuổi nào với chi phí hợp lý nhất.

line

NĂNG LỰC VÀ KINH NGHIỆM THỰC TẾ

Nha khoa Nhật Mỹ tiếp nhận và phục vụ điều trị trung bình 10.000 lượt khách/năm.

Sau hơn 15 năm hoạt động, phòng khám chúng tôi đã phục vụ hơn 100.000 lượt khách và ngày càng được quý khách hàng gần xa tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nha sĩ tốt nghiệp Khoa Răng-Hàm-Mặt (ĐH Y Dược) với hơn 15 năm kinh nghiệm, không ngừng cập nhật kiến thức mới, hội đủ năng lực CHẨN ĐOÁN - LẬP KẾ HOẠCH - ĐIỀU TRỊ

Đội ngũ phụ tá được Nha khoa Nhật Mỹ trực tiếp đào tạo và bồi dưỡng, hội đủ kiến thức, vững chuyên môn, phục vụ nhẹ nhàng - tận tâm, tuân thủ quy trình làm việc, phối hợp nhịp nhàng với nha sĩ trong quá trình điều trị.

NHA KHOA NHẬT MỸ