Về chúng tôi

Thành lập 9/2007: Phát triển từ một phòng khám với quy mô 1 ghế, với phương châm hoạt động đúng đắn cùng với sự tin tưởng của quý khách hàng gần xa, Nha khoa Nhật Mỹ đã phát triển thành phòng khám nha khoa hàng đầu quận 4 về trình độ, uy tín và chất lượng.

Sau hơn 15 năm hoạt động đến nay: Nha khoa Nhật Mỹ chúng tôi đã khẳng định uy tín của mình bằng chất lượng dịch vụ, cùng với quy mô, năng lực và kinh nghiệm thông qua các con số thực tế và cụ thể.

Nha khoa Nhật Mỹ không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị chuyên môn nhằm mang đến cho quý khách hàng của mình dịch vụ chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp và chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

line

NHA KHOA NHẬT MỸ ĐA DẠNG VỀ DỊCH VỤ

dich vu da dang

Nha khoa Nhật Mỹ cung cấp hầu hết các dịch vụ nha khoa, đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng cho mọi người, dù ở bất kỳ độ tuổi nào với chi phí hợp lý nhất.

line

NĂNG LỰC VÀ KINH NGHIỆM THỰC TẾ

Nha khoa Nhật Mỹ tiếp nhận và phục vụ điều trị trung bình 10.000 lượt khách/năm.

Sau hơn 15 năm hoạt động, phòng khám chúng tôi đã phục vụ hơn 100.000 lượt khách và ngày càng được quý khách hàng gần xa tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nha sĩ tốt nghiệp Khoa Răng-Hàm-Mặt (ĐH Y Dược) với hơn 15 năm kinh nghiệm, không ngừng cập nhật kiến thức mới, hội đủ năng lực CHẨN ĐOÁN - LẬP KẾ HOẠCH - ĐIỀU TRỊ

Đội ngũ phụ tá được Nha khoa Nhật Mỹ trực tiếp đào tạo và bồi dưỡng, hội đủ kiến thức, vững chuyên môn, phục vụ nhẹ nhàng - tận tâm, tuân thủ quy trình làm việc, phối hợp nhịp nhàng với nha sĩ trong quá trình điều trị.

AN TOÀN & CHÍNH XÁC
AN TOÀN & CHÍNH XÁC

Đảm bảo tính chính xác trong chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị, đề cao sự an toàn không chỉ của khách hàng mà còn của cả ê-kip phòng khám, nhằm chống lây nhiễm chéo từ người này qua người khác thông qua sự tiếp xúc dụng cụ, thiết bị làm việc.

HIỆU QUẢ TỐI ĐA
HIỆU QUẢ TỐI ĐA

Nha khoa Nhật Mỹ cam kết sử dụng nguyên vật liệu, thiết bị tốt nhất để đạt hiệu quả tối đa trong điều trị.

CHẤT LƯỢNG & THẨM MỸ LÂU DÀI
CHẤT LƯỢNG & THẨM MỸ LÂU DÀI

Nha khoa Nhật Mỹ đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ sau điều trị phải tốt và lâu dài

 TRUNG THỰC VÀ TẬN TÂM
TRUNG THỰC VÀ TẬN TÂM

Đội ngũ bác sỹ và nhân viên tại Nha khoa Nhật Mỹ luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, bới chúng tôi quan niệm cần phải bảo tồn những yếu tố tự nhiên của cơ thể con người: “Can thiệp tối thiểu – Hiệu quả tối đa”.

BẢO HÀNH CHU ĐÁO
BẢO HÀNH CHU ĐÁO

Với chính sách bảo hành và cam kết chất lượng cao nhất: bảo hành răng sứ thẩm mỹ lên đến 10 năm, bảo hành Implant trọn đời, khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Nhật Mỹ.

 TIỆN NGHI
TIỆN NGHI

Chúng tôi cố gắng mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm dễ chịu, hạn chế tối đa sự đau nhức hay ê buốt trong quá trình điều trị. Khu vực lễ tân, phòng chờ, phòng điều trị,…với không gian rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, được phục vụ nước uống cùng với Internet tốc độ cao sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thư giãn, thoải mái.

LIÊN TỤC CẢI TIẾN
LIÊN TỤC CẢI TIẾN

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng việc: đầu tư và đổi mới các dụng cụ-thiết bị, chọn lọc những vật liệu tốt nhất để phục vụ công tác điều trị, nhằm đảm bảo hiệu quả và chất lượng lâu dài, chúng tôi không ngừng đào tạo và cập nhật kiến thức mới cho đội ngũ bác sỹ và nhân viên phòng khám.

DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG
DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG

Chúng tôi coi trọng và đánh giá cao vai trò của cộng đồng dân cư tại địa phương. Chúng tôi luôn nỗ lực tăng cường mối quan hệ ngày càng gắn bó với cộng đồng, chúng tôi thường xuyên có chương trình miễn phí cho trẻ em như khám, tư vấn, nhổ răng sữa... giáo dục trẻ em hiểu tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Hình ảnh trung tâm

  • quảng cáo 1
  • quảng cáo 2
  • quảng cáo 3
  • quảng cáo 4
  • quang cao 5
  • quang cao 6
  • quang cao 7

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

RĂNG SỨ THẨM MỸ ĐẠT TIÊU CHUẨN
Nha khoa Nhật Mỹ có hệ thống đối tác là các Labo chuyên nghiệp, với máy móc hiện đại và quy trình sản xuất đúng chuẩn để sản xuất ra răng sứ với độ chính xác và thẩm mỹ cao, sức chịu lực lớn.
CHI PHÍ HỢP LÝ
Nha khoa Nhật Mỹ cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý, vì với mức giá mà chúng tôi niêm yết, chúng tôi hoàn toàn đảm bảo khách hàng của mình sẽ nhận được dịch vụ điều trị tốt nhất, đúng chất lượng nhất, với kết quả và thẩm mỹ lâu dài.
HIỆU QUẢ TỐI ĐA - CHẤT LƯỢNG LÂU DÀI
Nha khoa Nhật Mỹ cam kết sử dụng nguyên vật liệu, dụng cụ, thiết bị tốt nhất để đạt hiệu quả tối đa trong điều trị, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ sau điều trị phải tốt và lâu dài
BẢO HÀNH CHU ĐÁO
Với chính sách bảo hành và cam kết chất lượng cao nhất: bảo hành răng sứ thẩm mỹ lên đến 10 năm, bảo hành Implant trọn đời, khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Nhật Mỹ.

NHA KHOA NHẬT MỸ